Dịch vụ

Thi công sân vườn

Yêu cầu cần thiết để tạo nên một sân vườn đẹp hoàn hảo

 

Sân vườn là không gian bao bọc bên ngoài của công trình. Nó giúp bảo vệ, tăng cường thẩm mỹ cho nơi bạn sinh sống. Ngoài ra một sân vườn đẹp còn có tác dụng thư giãn, tăng cường phong thủy và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho gia chủ. Để phát huy được tối đa các tác dụng, một sân vườn đẹp hoàn hảo luôn cần phải thỏa mãn các yếu tố sau:

 

1. Chuyên nghiệp từ khâu thiết kế:

 

Tại sao không gian sân vườn lại cần phải có thiết kế? Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu của con người tăng lên và các yêu cầu về thẩm mĩ cũng vậy. Các hình ảnh thiết kế sẽ cho người ta thấy được phối cảnh của không gian trước khi hoàn thiện sẽ như thế nào. Sự chuyên nghiệp ngay từ khâu thiết kế này sẽ giúp cho các gia chủ hạn chế được tối đa những vướn mắc và điều chỉnh kịp thời những chi tiết trước khi thi công. Một bản thiết kế sân vườn tốt thể hiện được năng lực của đơn vị đảm nhiệm, phác thảo đúng ý của gia chủ và có tính độc đáo sáng tạo cũng như phù hợp xu hướng của hiện đại.

 

 

 

 

2. Phù hợp với công trình 

 

Chính bởi là một không gian bao bọc bên ngoài công trình mà sân vườn phải được bố trí cân đối và phù hợp. Tùy thuộc vào diện tích, không gian, hình thức kiến trúc của công trình mà người ta có thể đưa ra các phương án thiết kế, bố trí khác nhau. Nhưng nhìn chung sân vườn hoàn hảo phải là sân vườn không quá lớn hoặc quá nhỏ. Sự cân đối thể hiện ở tỷ lệ phân chia không gian, hình khối và các chi tiết trang trí. Đây là các yếu tố quan trọng, các gia chủ nên đặc biệt lưu tâm.

 

 

0